Trang chủ » Vén màn bí mật về nano Geyser Ecotar phiên bản 2017

Vén màn bí mật về nano Geyser Ecotar phiên bản 2017

Trình làng đã gần 1 năm nay, máy lọc nước Ecotar 4 đã nhận được tín hiệu tốt từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng biết được những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm so với phiên bản 2016. Sau đây chính là giải đáp của chuyên gia về vấn về này.

Vén màn bí mật về nano Geyser Ecotar phiên bản 2017

Được thị trường Việt chấp nhận nồng nhiệt trong việc xử lý tính chất nguồn nước Việt, máy lọc nước Ecotar 4 đã tạo nên những lợi thế khác biệt so với những dòng máy khác. Đến năm 2017 LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 phiên bản mới nâng cấp với năm 2016 tạo nên những ưu thế vượt trội trong việc xử lý nguồn nước tối tân nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng chuyên gia tìm hiểu điểm nỗi trội của phiên bản Geyser Eoctar 2017 cùng chuyên gia nhé.

Ngoài ưu điểm vượt trội trong việc giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc 2016 là tập trung xử lý tạp chất kim loại nặng và độ cứng trong nước. 

Vật liệu lõi lọc nâng cấp, cải tiến của Ecotar 2017

– Nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn: Tem máy ghi rõ model Ecotar 4 và có mã code trên thân máy để check hàng thật – giả.

Geyser Ecotar Việt Nam
Geyser Ecotar 2017 được nâng cấp lõi lọc hơn so với năm 2016

– Cấu hình máy Ecotar 4 năm 2017 với thứ tự là : Ecotar A- Aragon bio – Disruptor thay vì Aragon bio – Ecotar B – Disruptor như phiên bản cũ. Sự thay đổi này giúp cho các lõi lọc phát huy được hết hiệu suất lọc và xử lý các tạp chất tốt nhất.

– Ecotar A được thay thế cho Ecotar B giúp xử lý kim loại nặng trong nước tốt hơn. Đồng thời Ecotar A còn được tăng cường thêm 2 tầng nano bạc giúp diệt khuẩn tốt nhất cho nước sau lọc uống trực tiếp.

– Giá thay thế lõi lọc Ecotar A là 550.000đ ( tăng 50.000đ ) so với Ecotar B, còn lại giá sản phẩm vẫn giữ nguyên là 5.490.000đ

Hiện tại với nhu cầu sử dụng máy lọc nước Ecotar 4 LB Nga ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay, thì Ecotar 4 chính là sản phẩm đáp ứng được những kỳ vọng của người tiêu dùng về một sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Máy lọc nước Ecotar 4 hiện được phân phối ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Hi vọng rằng với những bước tiến mới này của Geyer LB Nga sẽ giúp giải quyết mối về nguồn nước sinh hoạt hiện nay ở nước ta.

Mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng bằng cách nào?

Hiện nay đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser Ecotar đã có mặt trên toàn quốc giúp người tiêu hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn dòng máy cho gia đình mình. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng hãy lựa mua tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser Việt Nam cùng với những tiêu chí phân biệt hàng chính hãng sau:

Máy lọc nước Geyser Ecotar
Vỏ máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB N

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Để được hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm, hãy gọi theo hotlien: 0243.6363.555 để được tư vấn từ chuyên gia.

0984501041