Trang chủ » Tìm hiểu cấu trúc canxi của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Tìm hiểu cấu trúc canxi của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt, giàu hàm lượng canxi, khoáng chất. Bài viết sau đây là những thông tin không thể bỏ qua mà chuyên gia giúp bạn “bóc tách” cấu trúc canxi từ máy lọc nước Geyser Ecotar.

Tìm hiểu cấu trúc canxi của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Nước Aragonite là loại nước cứng trong đó cấu trúc của canxi dạng thông thường là Calcit đã được chuyển sang Aragonite – giúp cơ thể dễ hâp thu và có lợi cho sức khỏe.

Hình dạng cấu trúc Aragonite của khoáng canxi
Hình dạng cấu trúc Aragonite của khoáng canxi

Về Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Nước Aragonite giúp cơ thể chúng ta dễ dàng dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường. Chính tính năng này khiến cho việc uống nước  Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa nguyên nhân gây bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niệu, hỗ trợ quá trình làm đẹp một cách hiệu quả.

Nắm bắt được những tính chất từ lợi ích của cấu trúc này, máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng cấu trúc lõi lọc nước có tác dụng chuyển đổi cấu trúc ioncanxi thành dạng Aragonite mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Máy lọc nước giàu canxi, khoáng chất Geyer Ecoctar

Được thiết kế phù hợp cho hầu hết tính chất nguồn nước Việt, máy lọc nước Geyser Ecotar LB nga không sử dụng điện, có thể uống trực tiếp, không nước thải. Geyer Ecotar có khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng. Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli và 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy. Đặc biệt, nước sau lọc giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Với thiết kế hệ thống gồm cấu trúc 3 lõi, nhưng tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn. Geyser Ecotar nghiên cứu để phù hợp với hầu hết cấu hình nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Geyser Ecotar so với những dòng sản phẩm khác.

Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar
Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar

Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Trước thị trường máy lọc nước nano đang trở thành hiện tượng phổ biến khi lựa chọn máy lọc nước gia đình, khiến người tiêu dùng khó nào mà lựa chọn được loại máy lọc nước mang lại lợi ích cho sức khỏe, tránh việc mua phải hành giả, hàng nhái, kém chất lượng. Để phân biệt với những dòng máy khác, đây chính là cách giúp bạn xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Thứ nhất: Máy phải do Minh Anh là nhà phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách.

0984501041