Trang chủ » Thông báo về Geyser Ecotar không chính hãng tại thị trường Việt

Thông báo về Geyser Ecotar không chính hãng tại thị trường Việt

Máy lọc nước Geyser Ecotar không chính hãng đang tràn lan trên thị trường nội địa, điều này khiến người tiêu dùng lo lắng trước việc làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng. Sau đây sẽ là thông báo đến từ Geyser Việt Nam về việc nhận diện hàng chính hãng  tới quý khách hàng.

Geyser Việt Nam thông báo tới khách hàng về GEYSER ECOTAR KHÔNG CHÍNH HÃNG

Thời gian gần đây trên một số website, cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

+) Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

+) Không có QR code trên thân máy

+) Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser không chính hãng
Những model máy lọc nước nano Geyser không chính hãng

 

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.

Nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng 

Để nhận biết hàng chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các Đại lý chính hãng của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

 

Geyser Ecotar 3 chính hãng
Xác nhận máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng từ LB Nga

 

Geyser Ecotar 4 chính hãng
Xác nhận máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng từ LB Nga

 

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Việc người tiêu dùng khi mua phải sản phẩm từ tập đoàn Geyser Liên Bang Nga ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới suy tín của thương hiệu. Người tiêu dùng hoàn toàn không được những chính sách từ sản phẩm khi mua máy lọc nước không chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga phân phối tại Việt Nam.

Do đó, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có được những kinh nghiệm trong việc mua máy lọc nước chính hãng, chất lượng từ Geyser Việt Nam.

 

0984501041