Trang chủ » Sự thật về máy lọc nước nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

Sự thật về máy lọc nước nano Geyser 8 lõi thế hệ mới

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga, sử dụng công nghệ lọc nano với lõi lọc chính Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1, cho khả năng lọc hiệu quả so vượt trội so với các dòng máy lọc thông thường.

Sư thật về máy lọc nước Nano Geyser thế hệ mới.

Máy lọc nước Geyser thế hệ mới nhất là Geyser Ecotar -nhập khẩu từ LB Nga 2016, do Geyser Nga nghiên cứu sản xuất riêng cho đặc điểm nguồn nước Việt Nam, chỉ có 3 lõi lọc. Với máy 8 lõi thế hệ mới do Geyser sản xuất mà láp ráp tại Việt Nam, có tăng thêm các lõi bổ sung (lõi T33) từ TK4-Model 2009. Đây là cách đánh vào tâm lý khách hàng lầm tưởng càng nhiều lõi lọc càng tốt.

 

Máy lọc nước nano Ecotar thế hệ mới nhất
Máy lọc nước nano Ecotar thế hệ mới nhất

Máy Geyser 8 lõi là máy thế nào?

Máy lọc nước Geyser 8 lõi  hay TK8 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, sử dụng công nghệ lọc nước nano với lõi lọc Aragon được nhập khẩu từ Nga, tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1, giúp lọc sạch hiệu quả, được rất nhiều gia đình lựa chọn sủ dụng.

Máy được lắp ráp tại Việt Nam, máy không sử dụng điện, không có nước thải, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy gồm 3 lõi lọc chính và 5 lõi lọc bổ sung

  • Lõi 1: Lõi Cation (làm từ vật liệu trao đổi ion): xử lý độ cứng và làm mềm nước.
Lõi Cation
Lõi Cation
  • Lõi 2+3: CTO/GAC (than hoạt tính dạng khối/dạng hạt): Hấp phụ clo, kim loại nặng, màu, mùi,…
Lõi lọc nước GAC, CTO của geyser
Lõi lọc nước GAC, CTO của geyser
  • Lõi 3: Aragon (lõi quan trọng nhất): kích thước khe hở 0.0001M, tích hợp cơ chế lọc 4trong1 (lọc thô-lọc hấp phụ-lọc trao đổi ion-khử khuẩn) giúp lọc sạch hiệu quả. Cấu trúc của Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối khoáng, chuyển hóa chúng từ dạng khó hấp thụ về dạng dễ hấp thụ hơn và làm mềm nước. Đồng thời Aragon có khả năng chống tái nhiễm, vì vậy vi khuẩn và chất bẩn không thể xâm nhập vào nước sạch sau lọc.
Lõi lọc nước geyser aragon
Lõi lọc nước aragon
  • Lõi 5+6+7+8: Là các lõi T33 bổ sung: Lõi T33 CA (cân bằng khoáng và làm mềm nước), lõi T33i (bổ sung khoáng và tạo vị), lõi T33 silver (chống tái nhiễm khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon cho nước).
Lõi lọc T33CA
Lõi lọc T33CA
Lõi lọc T33i
Lõi lọc T33i
Lõi nano silver
Lõi nano silver

Máy lọc nước nano Geyser 8 lõi thực chất chỉ gồm  3 lõi chính, 5 lõi còn lại là các lõi bổ sung (như cân bằng khoáng, tạo vị, bổ sung khoáng,..) không tham gia vào quá trình lọc, do đó, máy nhiều lõi lọc chưa hẳn đã tốt (do tốn chi phí thay thế lõi lọc, dễ bị tái nhiêm khuẩn,..). Ví dụ như máy Geyser Bio 431 chỉ có 3 lõi lọc tương ứng với 9 cấp độ lọc với  2 tầng nano 4 trong 1, giúp lọc sạch hiệu quả và vượt trội hơn so với các dòng máy thường.

máy lọc nước nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc
máy lọc nước nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 – thay thế Geyser TK lắp ráp

 

Các model máy lọc nước nano LẮP RÁP Geyser TK 4 lõi, Geyser TK 5, máy lọc nước Geyser TK 6, máy lọc nước Geyser TK 7, máy lọc nước Geyser TK 8 lõi…những năm vừa qua đã hầu như chiếm lĩnh thị trường Việt trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải,…tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Mặc dù vậy, với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm nâng cấp các dòng máy lọc nước TK lắp ráp, mới đây Geyser LB Nga đã cho ra đời “siêu phẩm” máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

 

 

 

0984501041