Trang chủ » Phân biệt máy lọc nước nano chính hãng liệu có khó?

Phân biệt máy lọc nước nano chính hãng liệu có khó?

Hiện nay dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar được người tiêu dùng ưa chuộng và là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên cả nước. Thế nhưng điều khó khăn nhất đó là còn rất nhiều người tiêu dùng lo lắng trong việc không biết làm cách nào để phân biệt máy lọc nước nano Geyser chính hãng.

Phân biệt máy lọc nước nano chính hãng liệu có khó?

Để đối phó với thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay ở nước ta, máy lọc nước Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt ra đời đã giúp cung cấp nguồn nước bảo đám chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước với những tính năng nổi trội.

Máy lọc nước Geyser Ecotar siêu phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt

máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 

Ngoài ra, hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Chính hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương một cách tốt nhất cho phụ nữ hiện nay. Geyser Ecotar đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và là sản phẩm bán chạy trên thị trường máy lọc nước hiện nay.

Phân biệt máy lọc nước nano chính hãng liệu có khó?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar ngày càng cao, điều này lại càng khiến nhiều người lo lắng trong việc mua phải hàng giả. Sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn các xác thực hàng giả của nano Geyser Ecotar.

Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar
Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Mong với những kiến thức này sẽ giúp được chúng ta có thể mua cho gia đình mình những chiếc máy lọc nước Geyer chính hãng, chất lượng từ LB Nga.

0984501041