Trang chủ » Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Tại sao cần nhận biết máy Nano Geyser chính hãng?

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc của Nga, được sản xuất bởi công ty Geyser- Công ty đi đầu thị trường về các hệ thống xử lý nước.

Máy lọc nước Nano Geyser rất đa dạng về chủng loại, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn loại model máy phù hợp.

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

 Máy lọc nước Geyser là một trong những máy lọc hàng đầu hiện nay, là sản phẩm được rất nhiều gia đình ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hiện nay, lợi dụng điều này, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều MÁY LỌC NƯỚC GEYSER GIẢ,  hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Khi mua phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng không những tốn chi phí, tuổi thọ máy không đảm bảo, chất lượng nước không đạt tiêu chuẩn,…mà trong trường hợp xáy ra sự cố hoặc máy có vấn đề sẽ không được cam kết bảo hành-bảo dưỡng sửa chữa cũng như không được hưởng các chính sách sau bán hàng.

Do đó, trước khi sử dụng, người tiêu dùng nên tìm hiểu trước hoặc đến các cơ sở ủy quyền của Geyser tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Cách nhận biết máy lọc nước nano Geyser chính hãng.

  • Máy chỉ có tối đa 3 lõi lọc, do Minh Anh water co.,ltd phân phối: Máy lọc nước nano Geyser chỉ có tối đa 3 lõi lọc nhưng được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi, giúp lọc sạch vượt trội hơn so với các dòng máy lọc nhiều lõi thông thường. Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp ráp máy Geyser bằng cách thêm nhiều lõi T33 có nguồn gốc khác nhau thành các máy ‘nhiều lõi’ để quảng cáo, tuy nhiên người tiêu dùng cần lưu ý rằng, các lõi T33 chỉ có tác dụng cân bằng khoáng, tạo vị, chứ không có khả năng lọc.
Lưu ý khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ Nga
Lưu ý khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ Nga
  • Có tem Model, xuất xứ: Trên sản phẩm dán tem ghi rõ Model, xuất xứ tại Nga.
Tem xác thực chính hãng máy lọc nước Geyser
Tem xác thực chính hãng máy lọc nước Geyser
  • Có số series quản lý từng máy: Trên tem có mã số xác thực mà người tiêu dùng có thể tự xác minh nguồn gốc, đảm bảo hàng chính hãng.
Xác thực máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ Nga
Xác thực máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ Nga
  • Có thẻ bảo hành Geyser Việt Nam: Khi mua máy lọc nước nano Geyser chính hãng, được bảo hành chính hãng miễn phí trong 36 tháng, đây là 1 ưu thế nổi bật so với hàng không được phân phối chính hãng. Mạng lưới bảo hành trải rộng toàn quốc giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sản phẩm có sự cố.

bao_hanh_chinh_hang_may_loc_nuoc_nano_geyser

  • Có cam kết chất lượng nước sau lọc: Khi mua máy lọc nước tại các đơn vị đại diện ủy quyền của Geyser, khách hàng sẽ được cam kết về chât lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có thể mang đi xét nghiệm tại bất cứ cơ sở xét nghiệm có uy tín nào trên toàn quốc.
Cam kết chất lượng sản phẩm tại Geyser
Cam kết chất lượng sản phẩm tại Geyser

Máy lọc nước là thiết bị hữu ích trong xử lý nước ăn uống, nhất là trong thời điểm hiện nay khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Vì vậy, mỗi người dân hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

0984501041