Trang chủ » Cuộc hội ngộ hiếm có của Geyser LB Nga và Minh Anh Water

Cuộc hội ngộ hiếm có của Geyser LB Nga và Minh Anh Water

Minh Anh Water là nhà phân phối máy lọc nước duy nhất mà đại diện của Geyser LB Nga tới thăm và làm việc.

Nhân kỉ niệm 30 năm ra đời hãng máy lọc nước Geyser LB Nga và 10 năm thương hiệu này chính thức có mặt tại Việt Nam, từ ngày 11- 13/11 vừa qua, đại diện nhà sản xuất Geyser LB Nga đã chính thức đến thăm Việt Nam. Minh Anh Water là nhà phân phối máy lọc nước duy nhất mà đại diện của Nga tới thăm và làm việc.

geyser-nga-tham-minh-anh5Đại diện hãng máy lọc nước Geyser liên bang Nga thăm và làm việc tại văn phòng Minh Anh water

Tại văn phòng Minh Anh water tại Hà Nội, Đại diện nhà sản xuất máy lọc nước Nga tiếp tục trao đổi về định hướng hợp tác giữa hai bên. Tại cuộc họp kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ, Minh Anh water đã trình bày những cơ hội và thách thức mà các dòng sản phẩm máy lọc nước geyser trong đó nổi bật là nano ecotar phải đối mặt hiện nay. Hai bên đánh giá Ecotar là máy lọc nước có nhiều ưu điểm vượt trội, tiềm năng lớn trở thành sản phẩm máy lọc nước được tin dùng, xu thế lựa chọn tại Việt Nam.

geyser-nga-tham-minh-anh12

 

geyser-nga-tham-minh-anh7
Ảnh Geyser LB Nga và Minh Anh water cam kết hợp tác toàn diện

 

Hai bên cũng đã khẳng định quyết tâm trong việc nghiên cứu và phát triển, cải tiến sản phẩm nhiều hơn để có thể mang đến những tính năng ưu việt, xử lý được các dạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng.

geyser-nga-tham-minh-anh8
Hãng máy lọc nước Geyser liên bang Nga sẽ hỗ trợ tối đa cho Minh Anh Water

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đại diện nhà sản xuất Geyser LB Nga không chỉ hết lời thán phục trước qui mô và cách làm việc chuyên nghiệp của Minh Anh water mà đã cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để các sản phẩm của Geyser LB Nga do Minh Anh water phân phối độc quyền như máy lọc nước Nano Ecotar trở thành sản phẩm được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh đoàn đại diện nhà sản xuất Geyser LB Nga thăm và làm việc tại Minh Anh Water ngày 13/11 vừa qua.

geyser-nga-tham-minh-anh13

geyser-nga-tham-minh-anh

geyser-nga-tham-minh-anh14 geyser-nga-tham-minh-anh4 geyser-nga-tham-minh-anh10 geyser-nga-tham-minh-anh9 geyser-nga-tham-minh-anh15 geyser-nga-tham-minh-anh11

Xem xi tiết thông tin tại: Geyser Việt Nam

0984501041