Trang chủ » Mua máy lọc nước nano Geyser ở đâu uy tín?

Mua máy lọc nước nano Geyser ở đâu uy tín?

Có nên mua máy lọc nước nano Geyser?

Máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm của công nghệ nano, nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, sản phẩm sử dụng lõi lọc Aragon 4 trong 1, giúp hiệu quả lọc sạch vượt trội hơn so với các máy lọc thông thường.

may-loc-nuoc-nano-geyser

Máy lọc nước công nghệ nano được xem là bước tiến đột phá mới, tiên tiến trong công nghệ lọc nước. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay tích hợp 4 cơ chế loc tron 1 lõi: Lọc thô, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và khử khuẩn.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser:

  • Máy ứng dụng công nghệ tiên tiến của LB Nga, khắc phục được nhược điểm của các công nghệ lọc truyền thống.
  • Không dùng điện, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.
  • Không có nước thải, không có bình chứa, tiết kiệm nước, tiết kiệm không gian.
  • Máy lọc sạch nhưng vẫn giữ được các khoáng châts tự nhiên cho cơ thể.

=>Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

Máy lọc nước nano Geyser mua ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy nano Geyser quảng cáo là chính hãng nhưng có rất nhiều lõi với rất nhiều công dụng khác nhau. Nhưng xin lưu ý rằng, máy lọc nước nano Geyser có 2 loại: nhập khẩu và liên doanh.

may_loc_nuoc_nano_geyser_tk6

Máy lọc nước nano Geyser TK 6 lõi lọc.

Với máy lọc nano Geyser liên doanh, sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, thường có nhiều lõi lọc, nhưng chỉ có 3 lõi lọc chính, còn lại là các lõi lọc bổ sung. Tuy nhiên các lõi này không tham gia vào qus trình lọc mà chỉ có tác dụng bổ sung khoáng, điều chỉnh vị,..do đó nhiều khi khách hàng lầm tưởng rằng máy lọc có càng nhiều lõi lọc thì lọc càng sạch.

Với dòng nano Geyser-nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, máy chỉ có 3 lõi lọc nhưng được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi (Aragon-cơ chế lọc 4 trong 1,…)

2224191nanobio_hienptt_17

Máy lọc nước nano Geyser Bio nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.

Tùy vào chất lượng nước khu vực, điều kiện tài chính,…mà hộ gia đình có thể lựa chọn cho mình loại máy lọc nước phù hợp. Vì vậy, để đảm chất lượng, người sử dụng nên đến các có sở- đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser như geyser.com.vn, maylocnuocnanogeyser.com.vn để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được sản phẩm chính hãng cũng như phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của gia đình mình.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng, bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân!

0984501041