Trang chủ » Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tiên phong dòng máy vì lợi ích sức khỏe

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tiên phong dòng máy vì lợi ích sức khỏe

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar dòng sản phẩm nhận được tin tưởng cao từ phía người dùng kể từ khi xuất hiện tại thị trường nội địa.  Với những tính năng và lợi ích vượt trội so với những dòng máy khác, máy lọc nước Geyser Ecotar đang nằm trong TOP máy lọc nước dẫn đầu xu hướng máy lọc nước vì sức khỏe hiện nay.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar tiên phong dòng máy vì lợi ích sức khỏe

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, dòng sản phẩm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải đã giúp máy mang lại tính năng an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng khi sử dụng. Yêu cầu sử dụng nguồn nước của người dân ngày càng tăng cao, không những nguồn nước qua máy lọc nước cần phải đạt tiêu chuẩn mà còn phải mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar dòng sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar dòng sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe

Nắm bắt được điều này, máy lọc nước Geyser Ecotar đã mang tới dòng sản phẩm mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất

Hiểu được tầm quan trọng của canxi, khoáng chất trong sự hình thành và phát triển của cơ thể ở bất kì lứa tuổi nào. Chính vì thế, đây là nguyên nhân thôi thúc tập đoàn Geyser đưa ra dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất trong nước
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất trong nước

Với những tính năng nổi trội:

– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.

– Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Geyser Ecotar với cấu trúc chỉ gồm 3 lõi lọc, nhưng tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonnit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Hiện nay Minh Anh Water được chọn là địa chỉ cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Việt Nam. Thị trường máy lọc nước nano hiện nay luôn “đánh đố” người tiêu dùng trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước chính hãng, bảo đảm chất lượng. Vì điều này, Geyser LB Nga đã giúp đưa ra các dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận diện máy lọc nước chính hãng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar cũng như cách nhận diện máy lọc nước chính hãng.

Hãy chia sẻ thông tin cho những người khác cũng cần như bạn!

0984501041