Trang chủ » Máy lọc nước nano Geyser Ecolux khác gì với máy lọc nước nano thông thường

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux khác gì với máy lọc nước nano thông thường

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là sản phẩm thừa kế những ưu điểm của công nghệ nano LB Nga trước đó và đột phá công nghệ xử lý nước của LB Nga mang lại những lợi ích vượt trội cho sản phẩm so với những dòng máy khác. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu điểm vượt trội của Ecolux so với những dòng máy khác trên thị trường.

Thừa kế những điểm giống nhau từ công nghệ LB Nga

Trước khi khám phá những điểm khác biệt của Ecolux, sau đây chúng ta cùng xem những điểm giống nhau của 3 dòng sản phẩm.

– Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecolux đều được tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, phù hợp để giải quyết các vấn đề nguồn nước Việt đang gặp phải.

– Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Đây là dòng sản phẩm nằm trong TOP máy lọc nước nano số 1 thế giới. Mang lại lợi ích cho sức khỏe con người nhất là cho phụ nữ mang thai và gia đình có trẻ nhỏ.

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Geyser LB Nga, có team model xuất xứ rõ ràng, giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng kém chất lượng.

Điểm khác biệt của máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga khác gì so với máy nano bình thường
Máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga khác gì so với máy nano bình thường

Công nghệ lọc nước

Bàn về công nghệ lọc nước của Geyser Eoclux chúng ta có thể thấy được rằng máy lọc nước Geyser Ecolux là sự nâng cấp thành công vật liệu Ecotar để cho ra 3 dòng công nghệ.

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường, dễ dàng di chuyển. Khi lắp đặt tiết kiệm được không gian gia đình, phù hợp với mọi không gian gia đình.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Đối với dòng sản phẩm máy lọc nước Ecotar 3 và Ecotar 4 thì sử dụng công nghệ lọc Eoctar 5 in 1, tích hợp cơ chế lọc.

Hệ thống lõi lọc Geyser Ecolux

Được nâng cấp từ dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar và Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có những tính năng nổi trội hơn so với 2 dòng máy còn lại từ hệ thống lõi lọc của Geyser Ecolux.

Lõi số 1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi  2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecolux này chúng ta thấy được đột phá cải tiến của công nghệ Geyser LB Nga trong xử lý nước trong việc giải quyết được vấn đề khó khăn nhất hiện nay của ngành xử lý nước về hậu quả của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc giấm hoa quả, phân bón đều làm dụng.các tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa,

Với công nghệ đột phá của Geyser Ecolux đã giúp giải quyết được những vấn đề mà những thiết bị máy lọc nước khác không giải quyết được. Mà thực tế, đây chính là những tác nhân gây hại tới sức khỏe con người trực tiếp và nặng nề nhất.

Geyser Ecolux tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 và máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng tăng cường 2-3 lần hàm lượng canxi, khoáng chất, tốt cho sức khỏe nhờ việc tích hợp 10-12 cơ chế lọc.

Với máy lọc nước Ecolux hoạt động của lõi Aragon Ecolux đã tối ưu hóa khả năng chuyển đổi cấu trúc tinh thể canxi sang Aragonite, tăng cường canxi, khoáng chất lên gấp 8 lần.

Cấu trúc lõi nguyên khối

Đây chính là điểm nhấn của máy lọc nước Geyser Ecolux A

Với dòng máy Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 được cấu tạo bởi các lõi có thể tháo lắp rời rạc từng hỏi, vật liệu lõi lọc ở trong. Điều này có thể dẫn đến nếu người tiêu dùng không tinh ý sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công nghệ cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux
Công nghệ cấu trúc lõi nguyên khối của Geyser Ecolux

Đối với dòng máy lọc nước Ecolux A được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối có tác dụng

Cấu trúc lõi nguyên khối hoàn toàn mới an toàn cho người sử dụng do vi khuẩn không thể xâm nhập.

– Dễ dàng trong quá trình bảo quản, vận chuyển, vệ sinh

Tránh việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái do việc thay thế lõi lọc của các thương gia hám lợi.

Máy lọc nước Geyser Ecolux nhận diện mã QR trên từng lõi lọc

Đối với máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 thì chưa có tính năng này. Thế nhưng, với Geyser Ecolux chúng ta có thể nhận diện lõi lọc chính hãng trên từng lõi lọc bằng mã code.

Xác minh lõi lọc chính hãng máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga chính hãng
Xác minh lõi lọc chính hãng máy lọc nước Geyser Ecolux LB Nga

–  Lõi lọc đặc trưng không có khả năng lắp lẫn với các lõi lọc khác trên thị trường đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng, nhận diện qua mã QR code trên từng lõi.

– Hiệu quả trong việc giúp máy không thể bị trà trộn lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

Mang tầm linh hồn NGƯỜI VIỆT

Đây chính là điều đặc biệt cho Geyser Ecolux sang trọng nhờ thiết kế nhỏ gọn, tích hợp công nghệ mới nhất. Với thiết kế tinh tế với tủ đựng trang trí và bảo vệ bằng vật liệu tre tự nhiên từ Việt Nam, thân thiện với môi trường, chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam. Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, thân thiện môi trường. Mẫu mã không những bắt mắt người tiêu dùng mà còn mang lại sự tinh tế, sang trọng thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Đây chính là điều tạo nên sự đặc biệt của máy lọc nước nano Geyser Ecolux so với những dòng máy nano khác. Chính những lợi ích này đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng kể từ khi mới ra mắt đến nay./

0984501041