Trang chủ » Máy lọc nước nano Geyser có tốt không?

Máy lọc nước nano Geyser có tốt không?

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước?

Theo công bố của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên & Môi trường tại hội thảo “Chính sách, pháp luật về kiểm soát ô nhiễm nước” mới được diễn ra tại Hà Nội, trung bình mỗi năm ở Việt Nam có tới 9000 người tử vong do nguồn nước ô nhiễm, có tới 200.000 trường hợp phát hiện ung thư mà nguyên nhân do sử dụng nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm do hoạt động công nghiệp hóa, đô thị hóa đang ngày càng phát triển đào thải ra môi trường nhiều thành phần các chất độc hại, làm ô nhiễm các nguồn nước cấp, nước ngầm mà các nhà máy xử lý nước chưa thể kiểm soát được, trong khi những ảnh hưởng của nó tới sức khỏe là rất nhiều và thường tích lũy trong thời gian dài khiến người sử dụng không dễ dàng nhận biết. Vì vậy sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu được đang được nhiều gia đình sử dụng hiện nay.

Máy lọc nước nano geyser có tốt không?

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại của LB Nga hội tụ đầy đủ những tính năng tối ưu xử lý tốt nguồn nước cũng như khắc phục được nhược điểm của  dòng máy lọc nước thế hệ cũ. Các sản phẩm của Geyser đã được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ,Đức, Anh, Nhật Bản… và có mặt tại Việt Nam 5 năm qua được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm:

– Sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc đầu tiên và duy nhất trên thế giới với cấu trúc đặc biệt tích hợp công nghệ 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc

– Cơ chế hấp thụ và trao đổi ion không chỉ có khả năng loại bỏ kim loại mà còn hấp thụ hiệu quả các thành phần độc hại có thể gây tích lũy độc tố trong cơ thể như  Amoni, Nitrit, Nitrat, Asen…

– Giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, không cần sử dụng các lõi lọc bổ sung khoáng – tiết kiệm chi phí sử dụng, diện tích lắp đặt.

– Có khả năng làm thay đổi cấu trúc tinh thể khoáng Canxi từ dạng thông thường khó hấp thụ sang cấu trúc tinh thể mà cơ thể có thể hấp thụ 100%, không gây bám cặn và đào thải qua các bộ phận của cơ thể.

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 3 LB Nga

– Không dùng điện, không nước thải – tiết kiệm chi phí cho gia đình.

– Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm diện tích và mang lại sự tiện nghi cho gia đình.

– Thiết kế khác biệt, các thông số rõ ràng – tránh tuyệt đối tình trạng hàng giả, hàng nhái.

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có cách thức kiểm tra hàng chính hãng và bảo hành đầy đủ.

Hãy mua máy lọc nước Nano Geyser ngay hôm nay để đảm bảo nguồn nước và sức khỏe cho cả gia đình bạn!

0984501041