Trang chủ » Máy lọc nước nhập khẩu công nghệ nano tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước nhập khẩu công nghệ nano tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước nhập khẩu công nghệ nano Geyser Ecotar LB Nga là dòng sản phẩm đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trong việc tăng cường canxi, khóang chất cho cơ thể. Bạn biết nguyên nhân từ đâu khiến sản phẩm lại có chỗ đứng vậy chưa?

Máy lọc nước nhập khẩu công nghệ nano tốt nhất hiện nay?

Những dòng máy nhập khẩu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng do tâm lý hàng nước ngoài sẽ tốt. Thế nhưng, đứng trước thị trường lọc nước tạp nham hiện nay, hàng thật, hàng giả lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước chất lượng dù là hàng nhập khẩu. Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga giải quyết cho gia đình bạn những gì?

Máy lọc nước nhập khẩu loại nào tốt vậy?
Máy lọc nước nhập khẩu loại nào tốt vậy?

Hiệu quả xử lý nước của máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Geyser LB Nga. Được cấu tạo từ hệ thống 3 lõi lọc,  tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc,

với những tính tăng nổi trội đã giúp giải quyết những vấn đề khó khăn của nguồn nước Việt từ nước đến nay. Không sử dụng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp.

Lọc cơ học: Thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước

Lọc cơ chế hấp thụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước Nano nhờ khả năng xử lý nước cứng rất tốt.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc– công nghệ tiên tiến đảm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi qua lọc công nghệ Nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như Mangan, chì….các loại khí hóa lỏng, các loại vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra, máy lọc nước nano Geyser Ecotar có khản năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite mang lại hiệu quả chuyển đổi chất dinh dưỡng vào tế bào một cách nhanh chóng.

Máy lọc nước nhập khẩu nano Geyser Ecotar LB Nga

Nhằm bảo đảm lợi ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng; máy lọc nước nano Geyser Ecotar có cách xác minh máy chính hãng qua SMS, hay khách hàng có thể trực tiếp thực hiện check mã code, mã vạch và hàng chính hãng của Geyser Ecotar cũng có mã CO, CQ,…nhằm xác minh hàng chính hãng, có xuất xứ và chất lượng rõ ràng. Qua đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Cách xác minh cụ thể máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Geyser Ecotar có model, mã vạch, xuất xứ chứng nhận hàng chính hãng
Geyser Ecotar có model, mã vạch, xuất xứ chứng nhận hàng chính hãng

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Một dòng sản phẩm bảo đứng đầu xu thế máy lọc nước nano tốt cho sức khỏe cùng với kiểm chứng nghiêm ngặt, chặt chẽ, chính hãng thì chẳng có lý do gì nó lại không xuất hiện trong không gian gia đình bạn cả? Phải không?

0984501041