Trang chủ » Lợi thế của cấu trúc lõi nguyên khối máy lọc nước Geyser Ecolux

Lợi thế của cấu trúc lõi nguyên khối máy lọc nước Geyser Ecolux

Sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối trong hệ thống lõi lọc đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecolux có những lợi thế vượt trội so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Hãy đi theo bước chân chuyên gia để tìm hiểu về nội dung này ngay sau đây nhé.

Lợi thế của cấu trúc lõi nguyên khối máy lọc nước Geyser Ecolux

Bên cạnh những lợi ích, tính năng nổi trội so với dòng máy lọc nước về chất lượng nguồn nước đầu ra, mẫu mã, hình thức sản phẩm. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux còn mang tới người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng cấu trúc lõi lọc nguyên khối – đột phá mới của Geyser.

Máy Geyser Ecolux LB Nga có cấu trúc lõi lọc nguyên khối không tách rời
Máy Geyser Ecolux có cấu trúc lõi lọc nguyên khối không tách rời

1. Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng

Thông thường với những thiết bị lọc nước khác, người tiêu dùng vẫn thường lo sợ rằng việc hoán đổi lõi lọc trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra bởi những thương gia chuộc lợi. Thế nhưng, máy lọc nước Geyser Ecolux sử dụng cấu trúc nguyên khối đã khiến điều này không thể xảy ra.

2. Thân thiện với môi trường

Ước tính, mỗi năm ở nước ta riêng việc lõi lọc nước hết hạn, xả thải ra môi trường với số lượng lớn đã khiến môi trường bị ” tổn thương” khá nhiều. Do đó, việc sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối từ máy Geyser Ecolux chính hãng LB Nga mang lại hiệu quả thân thiện với môi trường, giảm lượng thải ra môi trường, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

3. Thuận tiện trong quá trình di chuyển

Dễ dàng trong quá trình vận chuyển với cấu trúc lõi lọc nguyên khối, không cồng kềnh và nếu có va đập việc hỏng hóc là điều khó xảy ra. So với những lõi lọc thường chúng ta vẫn sợ rằng lõi lọc và vật liệu lọc sẽ lệch chuyển, ảnh hưởng tới quá trình lọc nếu có va đập xảy ra.

3. Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập

Lõi lọc nguyên khốiGeyser Ecotar tránh vi khuẩn, virut xâm nhập
Lõi lọc nguyên khối tránh vi khuẩn, virut xâm nhập

Cấu trúc lõi nguyên khối hoàn toàn mới an toàn cho người sử dụng do vi khuẩn không thể xâm nhập trong quá trình sử dụng. Thông thường với những cấu trúc lõi rời rạc giữa cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập và điều không thể tránh khỏi. Việc sử dụng công nghệ cấu trúc lõi lọc nguyên khối đã giải quyết được mối lo này của người tiêu dùng.

Một sản phẩm muốn tạo được niềm tin từ phía khách hàng cần đảm bảo yếu tố chất lượng và mẫu mã, hình thức; mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chính bởi đáp ứng được những yếu tố này đã khiến máy lọc nước nano Geyser Ecolux được người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận kể từ khi mới ra mắt không bao lâu.

 

0984501041