Trang chủ » Làm thế nào để xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Làm thế nào để xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser hiện là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng không những bởi tính năng lợi ích nổi trội mà còn là sự hài lòng của dòng sản phẩm chính hãng từ LB Nga. Nhưng nhiều người tiêu dùng còn chưa biết làm thế nào phân biệt máy lọc nước chính hãng. Sau đây sẽ là tư vấn từ chuyên gia.

Làm thế nào để xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Thị trường máy lọc nước ngày càng phong phú, đa dạng, với những thiết kế, mẫu mã, thương hiệu khác nhau trên thế giới. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn máy lọc nước chính hãng. Lợi dụng điều này, các cơ sở kinh doanh máy lọc nước đã đưa ra thị trường các dòng máy lọc nước không bảo đảm chất lượng, giá thành rẻ nhưng chất lượng kém nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Điều này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

Máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga

Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, không dùng điện, không nước thừa, đặc biệt nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhận diện bằng cách nào?
Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhận diện bằng cách nào?

Ngoài ra, Geyser Ecotar còn có những tính năng nổi trội như loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo,…). Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

Bởi vậy chỉ với 3 lõi lọc nhưng máy lọc Geyser Ecotar được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Máy lọc nước Geyser Ecotar giúp tăng cường canxi, khoáng chất cho cơ thể. Hiện Geyser Eoctar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

– Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Cách nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar
Chứng nhận CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng gia tăng, điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar đã giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc sử dụng.

 

0984501041