Trang chủ » Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Hà Nội

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Hà Nội

Tại sao cần mua máy lọc nước chính hãng?

Hiện nay, khi mà nền công nghiệp nước ta đang trên đà phát triển, mức độ đô thị hóa tăng nhanh, kèm theo đó là những hậu quả để lại mà thực tế đang diễn ra hàng ngày hàng giờ là ô nhiễm môi trường, nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng. Vì vậy máy lọc nước là giải pháp được nhiều người dân sử dụng và đang dần trở thành một phần thiết yếu trong mỗi gia đình.

Thấy được tâm lý lo lắng của người dân, nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh đã lợi dụng sự uy tín của các hãng máy lọc nước để bán cho người dân các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng nhằm thu lợi bất chính hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Các sản phẩm này thường có chất lượng kém, hiệu quả thấp, thường xuyên bị các sự cố tắc lõi lọc hay sản phẩm bị hỏng, bị lỗi, không những không đáp ứng được nhu cầu nước sạch của người tiêu dùng mà còn gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng, tiền mất tật mang cho người dân.

Chính vì vậy, các hãng sản xuất luôn khuyên người tiêu dùng nên đến các địa chỉ uy tín, các đại lý được ủy quyền của hãng để đảm bảo mua được hàng chính hãng, được cam kết chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi bảo hành, khuyến mại.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng tại Hà Nội

Để khắc phục tình trạng mua phải máy lọc nước nano Geyser giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn tới tốn kém chi phí, hiệu quả xử lý không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe, Quý khách hàng nên đến các đại lý được ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại từng khu vực mua hàng để được bảo hành và hưởng các ưu đãi của Geyser trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Đại lý chính hãng tại Hà Nội: Tổng kho phân phối đặt tại Enterbuy- 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

dai ly may loc nuoc nano geyser
Enterbuy Việt Nam – Cam kết hàng chính hãng, bảo hành nước trọn đời

Hãy đến 114 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội để mua hàng chính hãng và được hưởng các ưu đãi duy nhất chỉ có tại Enterbuy Việt Nam:

– Là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm có thể tư vấn dòng máy phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho khách hàng, cam kết bảo hành chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Kiểm tra chất lượng nước miễn phí và tính toán, đưa ra giải pháp lọc phù hợp.

– Tự động báo lịch thay lõi định kỳ, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

0984501041