Trang chủ » Có nên mua máy lọc nước Nano geyser?

Có nên mua máy lọc nước Nano geyser?

Xã hội ngày càng phát triển, gắn liền với đó là vấn đề gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường. Áp lực dân số và sự đô thị hóa kéo theo rất nhiều tác động đáng lo ngại trong đó có vấn đề về nước sạch.

Ngày nay, do chất lượng nước cấp không đảm bảo nên nhiều gia đình đã sử dụng máy lọc nước như một giải pháp thu nhỏ để xử lý nước tại nhà, cung cấp nguồn nước ăn uống đạt tiêu chuẩn , bảo vệ sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước áp dụng công  nghệ lọc tiến tiến với nhiều chủng loại và chức năng khác nhau như: Máy lọc nước RO (lọc nước tinh khiết), máy lọc nước điện giải ( chống oxi hóa, chống lao hóa),…Nhưng phổ biến và phát triển nhất hiện nay phải kể đến máy lọc nước Nano geyser.

Máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser

Vậy, máy lọc nước Nano Geyser có đặc điểm gì?

Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của Nga, là sản phẩm lọc nước tiên tiến nhất- sử dụng công nghệ nano, không sử dụng điện, bình chứa, không có nước thải, lọc sạch nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước Nano Geyser là sử dụng lõi Aragon tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1- duy nhất hiện nay trên thị trường.

Lõi lọc nước geyser aragon
Lõi lọc nước aragon

Với 4 cơ chế lọc: Lọc thô, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, khử khuẩn có khả năng lọc sạch vượt trội so với các loại máy thông thường khác. Lõi Aragon được tích hợp vật liệu bạc trong lõi lọc nên không bị rửa trôi trong quá trình lọc như các máy sử dụng lõi nano silver thông thường, đồng thời lõi có khả năng chống tái nhiễm, do đó nước bẩn và vi khuẩn không thể xâm nhập trở lại vào nước sạch sau lọc. Ngoài ra, cấu trúc của Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc muối khoáng, chuyển hóa các muối khó hấp thụ về dạng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người.

Vì vậy, nước sau khi lọc qua máy lọc Geyser vừa đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bô Y tế có thể uống ngay mà không cần đun nấu, vừa giữ lại khoáng chất, cung cấp thêm canxi cần thiết cho cơ thể

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser?

Mỗi loại máy lọc phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên máy lọc nước Nano Geyser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các máy lọc khác (như máy RO cần sử dụng điện, làm mất khoáng, có nước thải, hay máy điện giải sẽ làm cho nước cứng thêm,…), do đó ta nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser cho gia đình.

  • Máy được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga, đồng bộ về cấu trúc và phụ kiện hoàn chỉnh, đảm bảo hiệu quả lọc tốt nhất.
  • Máy không sử dụng điện, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.
  • Không có nước thải, lọc sạch nhưng vân giữ lại được khoáng chất cầ thiết cho cơ thể.
  • Sử dụng công nghệ lọc nano với lõi lọc chính Aragon tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất độc,…
  • Máy Geyser có khả năng lọc với nhiều nguồn nước khác nhau như: nước cứng, nước nhiễm sắt, mangan, phèn, amoni, asen,…
  • Có 2 tầng diệt khuẩn giúp loại bỏ triệt để 100% vi khuẩn, virus và mầm bệnh, nước ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.
  • Máy nano Geyser không sử dụng bình chứa, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp vơi mọi không gian gia đình…

Máy lọc nước Geyser là dòng máy lọc nước nano số 1 tại Việt Nam, liên tục cải tiến về công nghệ và đặc biệt là nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, khi mua người tiêu dùng cần lựa chọn cửa hàng uy tín ủy quyền tại Geyser.com.vn như Enterbuy- đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước Nano Geyser của Nga để được tư vấn đúng sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ thay lõi bảo dưỡng định kỳ.

SB51. (1)

Hãy là người tiêu dùng thông thái để mang lại sức khỏe cho bạn và cả gia đình!

0984501041