Trang chủ » Chỉ với vài giây xác định ngay máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng

Chỉ với vài giây xác định ngay máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng

Thị trường máy lọc giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn được một thiết bị lọc nước chính hãng, uy tín, chất lượng. Thế nhưng với những lợi thế từ máy lọc nước nano Geyser Ecolux đã giúp người tiêu dùng giải quyết được những vấn đề này chỉ mất vài giây. Bạn có tin?

 Chỉ với vài giây xác định ngay máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng

Được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp và tăng cường tới 8 lần hàm lượng canxi, khoáng chất trong nước. Tăng cường khả năng lọc, loại bỏ các chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, hóa chất,…so với những dòng máy lọc nước nano thông thường khác.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecolux
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng qua từng lõi lọc

Không những thế!

Để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng trong việc tránh khỏi mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Máy lọc nước EcoLux có thể xác minh máy chính hãng nhanh chóng nhờ mã vạch trên từng lõi lọc. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xác thực máy lọc nước chính hãng trên mỗi lõi lọc một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, được cấu tạo bởi lõi lọc nguyên khối, độc quyền được sản xuất bởi Geyser LB Nga có đầy đủ tem nhãn, mã vạch giúp người tiêu dùng nhận diện máy lọc nước chính hãng nhanh chóng.

– Tác dụng chống hàng giả, hàng láp ráp các lõi lọc dởm vào sản phẩm. Tránh sự trà trộn của các lõi lọc kém chất lượng trên thị trường.

Tất cả bộ lọc Geyser ECOLUX được ứng dụng công nghệ kích hoạt, xác minh điện tử (không sử dụng thẻ bảo hành giấy truyền thống).

Lo sợ lõi lọc kém chất lượng, trong quá trình di chuyển bị đổi, tráo, thay lõi, hay va đập khiến chất lượng lõi lọc không bảo đảm chất lượng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng, việc ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecolux với xác minh lõi lọc chính hãng qua từng lõi lọc và cấu trúc lõi nguyên khối đã giải quyết được những vấn đề này của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xác minh máy lọc nước nano Geyser Ecolux thông qua những cách nhận biết sau đây.

Xác minh máy lọc nước nano Geyser LB Nga chính hãng qua từng lõi lọc
Xác minh máy lọc nước nano Geyser chính hãng qua từng lõi lọc

Thứ 1: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước nano Geyser Ecolux được xử lý tiệt trùng, thân máy và mỗi lõi lọc đều có mã QR code để check lõi lọc chính hãng từ nhà sản xuất.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecolux sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Là sự nâng cấp dựa trên nền tảng Ecotar.

Việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng không những mất tiền mang tật mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bởi khi mua phải máy lọc nước giả đồng nghĩa với việc các linh kiện, lõi lọc,..sẽ không bảo đảm. Do đó, việc ra đời của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux chính là một giải pháp toàn diện bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

 

0984501041