Trang chủ » Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng

Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng

Tránh tình trạng “mất tiền mang tật” khiến người tiêu dùng bỏ ra rất nhiều tiền nhưng kết quả vẫn không được sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng. Do đó, mua máy lọc nước chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng chất lượng nguồn nước đầu ra. Không những thế, với những dòng sản phẩm chính hãng người tiêu dùng sẽ nhận được những chính sách hậu mãi sau bán hàng, bảo hành, bảo trì máy theo quy định của hãng sản xuất…

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, website bán máy lọc nước nano Geyser. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy rằng Geyser có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, giá bán khác nhau như:

  1. Số lượng lõi lọc khác nhau: Có những máy 3 lõi, nhưng có những lõi đến 9, 10 lõi vậy cái nào tốt hơn?
  2. Có những máy nói là nhập khẩu thì nhập khẩu những gì? Máy lắp ráp thì linh kiện ở đâu, có đảm bảo không?
  3. Rất nhiều cửa hàng bán, vậy có yên tâm khi mua ở đó không?

Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn được đặt ra khi bạn định mua máy lọc nước nano Geyser, đặc biệt là mua máy lọc nước nano chính hãng lại khó hơn nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua 1 máy lọc nước nano Geyser tốt nhất, phù hợp nhất.

Cách chọn mua máy lọc nước nano chính hãng

Để mua được máy lọc nước phù hợp, trước hết bạn phải xác định rõ nguồn nước của gia đình cần lọc. Đối với công nghệ nano, nguồn nước đầu vào thông thường sẽ là nguồn nước máy thành phố, với nguồn nước giếng hoặc nguồn nước khác thì cần có cấu hình chuyên xử lý tăng cường.

Bước thứ 2 là bạn cần xác định: Sử dụng máy lọc nước lắp ráp hay máy nhập khẩu nguyên chiếc. Với máy lắp ráp tại Việt Nam, như đã phân tích ở trên, rất đa dạng về số lõi lọc và chủng loại. Vậy nhiều lõi lọc là tốt?

Để loại bỏ các nguy cơ nhiễu loạn thị trường, người dùng trong nước, năm 2014 máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đã có mặt tại Việt Nam. Đến năm 2015 là 1 bước tiến lớn cho máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga khi mà máy được nâng cấp lên 1 tầm cao lớn và có thể được coi thực sự là dòng máy lọc nước thế hệ mới thực sự với những cải tiến đáng kể, tên của dòng máy lọc nước này là Geyser ECOTAR.

MAY-LOC-NUOC-NANO-GEYSER-ECOTAR-CHINH-HANG

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi không biết được máy lọc nước nano geyser có tốt không? Sau đây, chúng ta cùng điểm qua 1 số lợi ích vượt trội mà Geyser Ecotar mang tới người tiêu dùng.

  1. Máy lọc nước nano Geyser Eoctar không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất cần thiết và có thể uống trực tiếp.
  2. Khả năng xử lý tốt hơn Nitrat, Nitrit, Amoni, hữu cơ, sắt, Mn
  3. Khả năng xử lý tốt hơn các loại khuẩn, vi rút
  4. Có khả năng xử lý các chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất công nghiệp

Cách nhận biết máy lọc nước nano nhập khẩu chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các nguồn hàng KHÔNG NHẬP KHẨU TỪ GEYSER LB NGA bằng nhiều con đường khác nhau đi vào Việt Nam, Geyser cũng cảnh báo những nguồn hàng không nhập trực tiếp từ Geyser có nguy cơ là các hàng giả, hàng kém chất lượng đang xuất hiện càng nhiều tại thị trường Nga. Vậy làm sao để phân biệt các loại hàng hóa này?

Hiện nay, may loc nuoc nano Geyser chính hãng do công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh được ủy quyền phân phối duy nhất tại Việt Nam. Hàng hóa được nhập trực tiếp từ Geyser LB Nga với đầy đủ CO, CQ và hệ thống đại lý dịch vụ tiêu chuẩn.

Máy lọc nước nano Geyser CHÍNH HÃNG có các đặc điểm sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-may-moi-nhap-2017

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

xac-thuc-may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-tu-nga

0984501041